Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tiệm Nét

23-03-2017 249

Lắp đặt camera cho phòng Game, tiệm Internet: là thật sự cần thiết, mặc dù là phòng game nhưng là nơi đặc biệt cần có sự giám sát chặt chẽ. Với lịch trình thường xuyên đóng cửa muộn, người chủ tiệm nét và phòng game lại có quá nhiều việc trong ngày. Vì vậy, để giải quyết vấn đề quản lý kinh doanh, lượng khách ra vào và đảm bảo được công việc cá nhân. Hiện nay, các tiệm nét đều sử dụng giải pháp lắp đặt camera.

Dùng camera cho tiệm nét có khác biệt so với các loại thiết bị khác. Đây gần như là hệ thống điện duy nhất phải làm việc liên tục 24/24 và tất cả các ngày. Camera sẽ không gặp nhiều trục trặc, hư hỏng hơn so với các thiết bị điện khác. Vì vậy, để có được một giải pháp lắp đặt camera cho tiệm nét tốt, bền. Người chủ cần lưu ý vấn đề then chốt: sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt.

            

Lắp đặt camera quan sát cho phòng Game - tiệm Internet

Triển khai lắp đặt camera cho phòng game, tiệm nét để giải quyết vấn đề độ bền và chất lượng. Lắp Camera247 cung cấp sản phẩm chính hãng và kỹ thuật thi công đồng bộ, thực hiện trực tiếp từ thợ đào tạo tại hãng.

Trọn bộ CAMERA cho tiệm nét bao gồm:

  •  Đầu ghi hình kỹ thuật số 4ch/8ch
  •  Camera quan sát HD/Full HD
  •  Nguồn Adapter cho camera
  •  Ổ cứng chuyên dụng lưu trữ hình ảnh: 250GB/500GB/1TB
  •  Vật tư thi công: dây tín hiệu 5C, dây nguồn Cadivi
  •  Nhân viên thi công lắp đặt camera tại tiệm nét. Cài đặt hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: phần lớn người chưa từng sử dụng camera thường nghĩ một bộ camera chỉ bao gồm mắt camera + đầu ghi hình. Do vậy, một số nơi lợi dụng điều này để đưa ra mức shock – rẻ.

    Thi công lắp đặt camera quan sát tại phòng Game - Tiệm Internet

Ngoài ra: khách hàng đều cũng có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm riêng lẻ nào tại Lắp Camera247 . Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng – tận nơi . Có thể đổi trả trong vòng 7 ngày và lắp đặt trực tiếp thợ kỹ thuật chuyên nghiệp và cẩn thận.

Lĩnh vực hoạt động của Lắp Camera 247 là cung cấp camera quan sát, tổng đài nội bộ, thiết bị báo cháy, báo trộm, máy chấm công & kiểm soát cửa.Chúng tôi còn chuyên cung cấp thi công hệ thống camera quan sát cho tiệm nét, phòng game. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt camera quan sát cho căn hộ, nhà xưởng, cửa hàng kinh doanh, biệt thự, văn phòng,... trên địa bàn các quận huyện TPHCM và Bình Dương


Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt camera tại phòng Game - Tiệm Internet vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN: 0966618009 - 0902763989

Có thể bạn quan tâm

Lắp đặt camera quan sát tại quận 2

Lắp đặt camera quan sát tại quận 7

Lắp đặt camera quan sát tại thành phố Nha Trang

Sửa Chữa Bảo Trì Camera Tại TP.HCM

Lắp Camera Quan Sát Tại Quận 1

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Hóc Môn

HOTLINE HỖ TRỢ
TƯ VẤN
09666 18009
KỸ THUẬT
0906 989 565