VIỆT ĐỨC cung cấp dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Cấu hình camera quan sát xem qua điện thoại di động, máy tín bảng, Laptop kể cả khi bạn đi du lịch nước ngoài.

VIỆT ĐỨC luôn phấn đấu và nổ lực không ngừng đem lại những giải pháp tiên tiến, những sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng với giá cả hợp lý đến với khách hàng.

BÁO GIÁ: 0966618009

dich-vu-sua-chua-bao-tri-camera


Dịch vụ bảo trì camera giám sát, báo trộm - báo cháy, chuông cửa màn hình, tổng đài điện thoại nội bộ của VIỆT ĐỨC được cung cấp nhằm đảm bảo cho hệ thống của khách hàng được hoạt động một cách an toàn, tăng lợi ích và hiệu quả khai thác.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và được đào tạo kỹ lưỡng, cùng với thời gian đáp ứng giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, dịch vụ bảo trì giúp khách hàng tránh được các sự cố nghiêm trọng gây ngưng trệ hoạt động của hệ thống, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho vận hành hệ thống.

Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng bạn chưa (hoặc không) có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn để có thể tự xử lý sự cố, kiểm soát khả năng vận hành và đảm bảo hoạt động thông suốt cho hệ thống.


Trách nhiệm của chúng tôi  đảm bảo thực hiện

Bảo hành - sửa chữa camera dành cho khách hàng

Tiêu chuẩn dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật - bảo trì camera do VIỆT ĐỨC cung cấp nêu trên đã được xác nhận và thường xuyên kiểm tra để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

NÂNG CẤP HỆ THỐNG CAMERA: 0966618009