Xu hướng mới của camera hành trình trên ô tô

2115

Camera hành trình đang trở thành một xu hướng không thể thiếu trong các xe ô tô. Nếu bạn đã sở hữu 1 chiếc ô tô thì việc lắp đặt camera hành trình là không thể thiếu, nó mang nhiều lợi ích cho xe và cả hành trình di chuyển của bạn. Nhất là trong tình trạng giao thông phức tạp như Việt Nam dễ xảy ra những tình huống va chạm, sai phạm không đáng có mà không thể “ba mặt một lời”, cần một chứng cứ thuyết phục như hình ảnh từ camera hành trình.

xu-huong-lap-dat-camera-hanh-trinh-o-to

Xu hướng lắp đặt camera hành trình

Hiện nay, dù có rất nhiều thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực camera hành trình nhưng thương hiệu mạnh, sản phẩm được đánh giá cao cả về tính năng, độ bền chỉ đếm trên đầu ngón tay như VietMap, HP, BlackVue, VisionDrive, Genius, Papago... được đánh giá cao. Ví như chiếc BlackVue Cloud DR650S 2CH đang được đánh giá cao nhờ tích hợp nhiều tính năng hữu ích như hiển thị tốc độ, ngày giờ, wifi, cảnh báo tốc độ/làn đường/va chạm phía trước hay thông báo khi tài xế mệt mỏi…Chính vì những lợi ích trên mà camera hành trình đang ngày càng trở lên phổ biến, được lắp đặt trên nhiều xe hơi cá nhân thậm chí cả xe công ty, doanh nghiệp. Thị trường bùng nổ cũng kéo theo hàng loạt các thương hiệu sản xuất camera hành trình từ thân quen đến mới lạ, “thượng vàng hạ cám” đủ cả. Đơn cử cùng một camera hành trình nhưng có loại giá chỉ vài trăm ngàn đồng, có loại cả chục triệu đồng. Tính năng, độ bền và giá trị mang lại cũng tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra để sở hữu. Thế mới biết câu nói “tiền nào của nấy” người xưa đúc kết lại quả không sai.

Hầu hết các mẫu camera hành trình hiện nay đều có thiết kế khá nhàm chán nếu không muốn nói là không hấp dẫn, đặc biệt là khi lắp đặt bên trong những chiếc xe hơi cao cấp. Ngoài ra, đa phần những mẫu camera hành trình này cũng chỉ có 1 camera và chỉ có một chức năng duy nhất là làm “camera hành trình” đúng như tên gọi của nó. Sở dĩ nói như vậy là bởi thị trường hiện đã xuất hiện một số dòng sản phẩm tương tự nhưng có tới 2 camera hoặc không chỉ dừng lại ở camera hành trình mà còn rất đa năng.

Xu hướng lắp đặt camera hành trình

dr650s-2ch-car-interior-mobile-app_1Tích hợp phần mềm xem trên SmartPhone

Các tính năng của camera hành trình ngày càng được nâng cấp và mở rộng nhiều tiện ích

Góc nhìn: 129˚ góc nhìn cung cấp hình ảnh video siêu rõ ràng và đủ góc để chụp video chi tiết khi tai nạn xảy ra

Giao diện thân thiện
+ Hướng dẫn bằng giọng nói và LED trạng thái hoạt động của camera giám sát hành trình.
+ Ghi âm bật / tắt chức năng bảo vệ sự riêng tư của bạn
+ Điều chỉnh chụp góc quay với 360˚ xoay vòng tròn.

Có thể bạn quan tâm

Xu hướng lắp đặt camera quan sát 2019

Xu hướng lắp đặt camera quan sát 2019

[Infograph]Giải pháp an ninh chuỗi cửa hàng từ HIKVISION

[Infograph]Giải pháp an ninh chuỗi cửa hàng từ HIKVISION

5 lợi ích thiết thực khi lắp đặt camera quan sát

5 lợi ích thiết thực khi lắp đặt camera quan sát

Tìm hiểu về thương hiệu Camera Hikvision

Tìm hiểu về thương hiệu Camera Hikvision

Tư vấn chọn lựa camera có dây hay không dây

Tư vấn chọn lựa camera có dây hay không dây

Lắp đặt camera quan sát tổ dân phố - tuyến phố

Lắp đặt camera quan sát tổ dân phố - tuyến phố